เรียนดำน้ำ Open Water

Posted on
open water

เรียนดำน้ำ SCUBA กับ UNKLE DIVE

Unkle Dive เปิดสอนดำน้ำตั้งแต่หลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน โดยเป็นการ เรียนดำน้ำ กรุงเทพ และออกสอบภาคทะเลที่พัทยาหรือแสมสาร ผู้เรียนสามารถเลือกวันเรียนเองได้ เพราะเราเน้นการ สอนดำน้ำ แบบเดี่ยวและเป็นกลุ่มเล็ก โดยครูสอนดำน้ำมืออาชีพ ถูกต้องตามมาตรฐาน ผู้เรียนจะได้เรียนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติก่อนออกสอบจริง เรามีครูดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดทริป ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย

โดยการ เรียนดำน้ำ Scuba Diving เป็นการเรียน ดำน้ำลึก แบบมีอุปกรณ์ช่วยหายใจ ซึ่งจะต้องเรียนตามหลักสูตรที่กำหนดทั้งในส่วนทฤษฏีและปฏิบัติ โดยหลักสูตรที่เปิดสอนมีทั้งหลักสูตรของสถาบัน NAUI และ PADI ซึ่งเป็นหลักสูตร ดำน้ำลึก ที่ได้รับการยอมรับและสามารถนำบัตรไปดำน้ำได้ทั่วโลก โดยทั้ง 2 หลักสูตรจะเป็นการออกสอบที่ทะเลเพื่อวัดผล และเพื่อให้ผู้เรียนได้สัมผัสกับการดำน้ำลึกจริงๆ

 

หลักสูตร เรียนดำน้ำ OPEN WATER

หลักสูตรเรียนดำน้ำ OPEN WATER เป็นหลักสูตร ดำน้ำลึก ที่โรงเรียน สอนดำน้ำ Unkle Dive เปิดสอนให้กับผู้ที่สนใจทั่วไป โดยเป็นหลักสูตรขั้นต้นที่ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานหรือเคย ดำน้ำ มาก่อน ผู้เรียนจะต้อง เรียนดำน้ำ กรุงเทพ ในส่วนของทฤษฎีในห้องเรียน และฝึกปฏิบัติที่สระว่ายน้ำ แต่ในส่วนของการสอบนั้นจะเป็นการสอบภาคทะเล โดยโรงเรียน สอนดำน้ำ Unkle Dive จะมีการสอบภาคทะเลที่พัทยาและแสมสาร

เมื่อเรียนจบตามหลักสูตรและสอบผ่านเป็นที่เรียบร้อย ผู้เรียนจะได้รับ Certified Card หรือบัตรประจำตัวนักดำน้ำ ตามหลักสูตรของสถาบัน โดยบัตรประจำตัวที่โรงเรียน สอนดำน้ำ Unkle Dive ออกให้สามารถนำไปใช้ดำน้ำได้ทั่วโลก

เรียนดำน้ำ กรุงเทพ ฝึกปฏิบัติในสระก่อนออกสอบภาคทะเลที่แสมสาร

รายละเอียด เรียนดำน้ำ OPEN WATER

รายละเอียดหลักสูตร OPEN WATER แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้

1. ภาคทฤษฏีในห้องเรียน – ใช้เวลาเรียน 1 วัน เป็นการทำความรู้จักกับอุปกรณ์ดำน้ำ เรียนรู้เทคนิคการใช้งาน รวมไปถึงทฤษฏีการดำน้ำ ความปลอดภัยในการดำน้ำ และสัญญาณมือต่างๆ

2. ภาคปฏิบัติในสระ – ใช้เวลาฝึก 2 วัน เป็นการฝึกใช้อุปกรณ์ เรียนรู้การประกอบอุปกรณ์เพื่อที่จะใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดยผู้เรียนจะได้ฝึกหายใจใต้น้ำเป็นครั้งแรก มีการฝึกทักษะการแก้ปัญหาใต้น้ำ และจะฝึกฝนจนกว่าผู้เรียนมั่นใจสำหรับการออกสอบภาคทะเล

3. ภาคปฏิบัติที่ทะเล (ออกสอบภาคทะเล) – ใช้เวลาสอบ 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ เป็นการทดสอบทักษะ ดำน้ำลึก ต่างๆในทะเล โดยมีครูผู้สอนคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งการสอบจะเป็นในลักษณะออกเรือในช่วงเช้า และลงสอบวันละ 2 ไดฟ์ เช้า-บ่าย รับประทานอาหารกลางวันบนเรือ และกลับเข้าฝั่งในตอนเย็น

*สามารถกำหนดวันเรียนเองได้

 

ราคา และค่าใช้จ่าย

ราคา เรียนดำน้ำ กรุงเทพ ออกสอบพัทยาหรือแสมสาร แบ่งตามหลักสูตรที่ผู้เรียนสนใจ ดังนี้

  • หลักสูตรของสถาบัน NAUI ราคา 12,500 เหลือ 11,900 บาท
  • หลักสูตรของสถาบัน PADI ราคา 14,500 เหลือ 13,900 บาท

ราคานี้รวม

  • ค่าสระ และ อุปกรณ์ ที่ใช้ในการฝึกสอน
  • ค่าเรือในวันออกสอบ 2 วัน
  • ค่าอุปกรณ์ครบชุดสำหรับใช้ออกสอบ
  • ค่าอาหารกลางวันบนเรือในวันออกสอบทั้ง 2 วัน
  • ประกันดำน้ไ
  • เอกสารในการเรียน
  • Log Book (หนังสือบันทึกประวัติการดำน้ำส่วนตัว)
  • บัตรดำน้ำตามหลักสูตรที่เรียน (NAUI หรือ PADI)

สนใจ เรียนดำน้ำ สามารถทักมาได้ที่
Line : @unkledive
ig : @unkledive
fb : m.me/unkledive

Tel : 0841632412 ครูข้าวปั้น, 0981046395 ครูรวี

Scan QR ADD Line มาเป็นหลานลุง

 

Why Unkle Dive?

เพราะเราให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยของผู้เรียนมาเป็นอันดับหนึ่ง มั่นใจได้กับมาตรฐานการสอนดำน้ำที่ถูกต้องตามหลักสูตรที่กำหนด อุปกรณ์ที่ใช้มีการตรวจเช็คสภาพก่อนการใช้งานทุกครั้ง 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกสอบภาคทะเล ซึ่งเป็นครั้งแรกของผู้เรียนในการลงสนามจริง ครูทุกท่านพร้อมที่จะทบทวนและให้คำแนะนำการใช้อุปกรณ์จนกว่าผู้เรียนจะมั่นใจ นอกจากนี้ เรามีครูดำน้ำมืออาชีพคอยดูแลตั้งแต่ลงเรือจนกระทั่งกลับเข้าฝั่ง หากเกิดปัญหาก็สามารถช่วยเหลือได้ทันที